Bão Số 2 Dự Kiến Đổ bộ ngày 4/06/2024 : Cảnh Báo Sấm Sét Trên Toàn Khu Vực Okinawa

Theo Cơ Quan Khí Tượng Nhật Bản, tính đến 6 giờ sáng ngày 31/5, một áp thấp nhiệt đới ở Biển Đông đang di chuyển chậm về phía Bắc. Áp suất trung tâm là 1000 hPa, tốc độ gió tối đa gần trung tâm là 15 m/s và gió giật tối đa là 23 m/s. Dự kiến, áp thấp nhiệt đới này sẽ phát triển thành bão vào lúc 6 giờ chiều nay.

Dự Báo Đường Đi Của Áp Thấp Nhiệt Đới (31/5, 6 giờ sáng)

Toàn bộ khu vực Okinawa hiện đang có cảnh báo sấm sét. Đài Khí Tượng Okinawa kêu gọi người dân chú ý đến mưa lớn và sấm sét từ trước trưa ngày 31/5.

Thông Tin Chi Tiết:

  • Áp thấp nhiệt đới ở Biển Đông: Di chuyển chậm về phía Bắc.
  • Áp suất trung tâm: 1000 hPa.
  • Tốc độ gió tối đa gần trung tâm: 15 m/s.
  • Gió giật tối đa: 23 m/s.
  • Dự kiến phát triển thành bão: Vào lúc 6 giờ chiều ngày 31/5.

Cảnh Báo Sấm Sét Trên Toàn Khu Vực Okinawa

Hiện tại, toàn khu vực Okinawa đang được cảnh báo về sấm sét. Đài Khí Tượng Okinawa đã phát đi thông báo khẩn cấp, yêu cầu người dân đề phòng trước các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như mưa lớn và sấm sét có thể xảy ra từ trước trưa ngày 04/06/2024.

Người dân tại Okinawa cần theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật thông tin từ Cơ Quan Khí Tượng Nhật Bản để có biện pháp ứng phó kịp thời. Việc chuẩn bị sẵn sàng trước những biến đổi thời tiết là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Hãy thường xuyên kiểm tra các kênh thông tin chính thống để cập nhật tình hình thời tiết mới nhất. Tránh xa các khu vực dễ ngập lụt và đảm bảo có các biện pháp bảo vệ an toàn khi có sấm sét xảy ra.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tour Du Lịch Okinawa Giá Hấp Dẫn: Trải Nghiệm 3 Trong 1 Ngày

Next Post

Tận hưởng hương vị tươi ngon của hàu tươi đủ món tại “Kaki Goya Eito Shokudo” (Thành phố Ginowan)

Related Posts
Arrival
NEW